Cách lắp đặt máy xông hơi tại nhà

1. Các loại máy xông hơi tại nhà
Máy xông hơi là bộ phận tạo nhiệt chính không thể thiếu cho mỗi phòng xông hơi. Hiện nay máy xông hơi được chia làm 2 loại là máy xông hơi ướt và máy xông hơi khô. Mỗi loại lại có cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác nhau. Vì thế mà cách lắp đặt mỗi loại máy xông hơi này cũng khác nhau.
1.1 Máy xông hơi ướt
Máy xông hơi ướt là bộ phận tạo nhiệt không thể thiếu cho phòng xông hơi ướt. Máy xông hơi ướt sử dụng nguyên lí bơm hơi nước nóng vào phòng xông qua đường ống hơi tạo nhiệt cho phòng lên tới 45°C – 50°C và độ ẩm đạt 100%. Khi kết nối với nguồn điện, máy xông hơi ướt sẽ tự động lấy nước từ nơi chứa nước, sau đó chuyển vào bình chứa và đun sôi nước, tạo áp lực hơi rồi đẩy hơi ra ngoài theo đường ống dẫn vào phòng xông giúp xông hơi toàn thân.
Với kích thước nhỏ gọn chỉ bằng một case máy tính để bàn, máy xông hơi ướt dễ dàng đặt ở mọi vị trí tạo không gian thẩm mỹ nhất cho phòng xông hơi.
Máy được sử dụng cho phòng xông hơi ướt làm bằng dạng xây ốp gạch men hay kính cường lực. Máy có nhiều công suất phù hợp cho các kích thước phòng khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.