Máy xông hơi mặt spa

Máy xông hơi mặt spa là một thiết bị hỗ trợ làm đẹp được nhiều spa lớn nhỏ tin dùng. Chiếc máy này sử dụng hơi nước ấm giúp lỗ chân lông mở rộng, loại bỏ được các bụi bẩn, bã nhờn làm sạch da mặt hoàn toàn và đào thải được độc tố bên trong da. Đây là một trong những phương pháp cơ bản và quan trọng được các spa áp dụng.

LỢI ÍCH MÁY XÔNG HƠI MẶT SPA MANG LẠI

Giúp làm sạch da từ sâu bên trong

Hơi nước ấm từ máy xông hơi phun ra, giúp lỗ chân lông nở ra, lấy đi những bụi bẩn bên trong. Sử dụng phương pháp này đúng cách và thường xuyên sẽ giúp bạn làm sạch da, ngăn ngừa quá trình hình thành mụn ẩn và mụn đầu đen.

Đào thải bã nhờn

Với loại da dầu và nhờn nhiều sẽ gây ra các loại mụn. Lượng nhờn trên da vừa đủ, sẽ giúp làn da dữ được độ ẩm. Nhưng da quá nhiều dầu nhờn sẽ làm lỗ chân lông bị tắc nghẽn, sinh ra nhiều mụn trên da.

Việc dùng phương pháp xông bằng máy xông hơi mặt spa sẽ giúp da được đẩy các chất nhờn một cách nhanh chóng. Kết hợp thêm các phương pháp làm sạch da như sữa rửa mặt sẽ giúp da bạn giảm nhờn và mụn.

Kích thích việc tuần hoàn máu

Với nhiệt độ ấm của hơi nước, các mạch máu bên dưới da sẽ được kích thích tuần hoàn, lưu thông ổn định. Ngoài ra, còn giúp mang oxy, chất dinh dưỡng đến da mặt, làm cho làn da trở nên khoẻ đẹp, rạng ngời.

Tăng khả năng hấp thụ và thẩm thấu cho da

Sau khi xông hơi mặt, các lỗ chân lông của da sẽ nở ra. Lúc này, khi bạn thoa các loại kem, serum lên da… da sẽ hấp thụ rất nhanh và thẩm thấu vào sâu bên trong. Hỗ trợ tốt cho các loại mỹ phẩm phát huy hết tác dụng của nó.

Cấp ẩm, tăng sản sinh collagen

Hơi nước ấm từ máy xông hơi mặt spa, giúp mang lại một lượng nước cần thiết cho da, làm duy trì được độ ẩm trên làn da. Hơn thế, việc sử dụng phương pháp xông mặt sẽ giúp sản sinh ra một lượng collagen. Vì thế, làm da bạn sẽ trở nên đàn hồi, tăng được khả năng làm lành vết thương, nuôi dưỡng một làn da hồng hào và mềm mại.

Hỗ trợ thư giãn cho làn da

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, cùng gương mặt được thoa đầy các loại mỹ phẩm. Thì việc xông hơi chính là phương pháp giúp làn da bạn được thư giãn hiệu quả nhất. Việc thư giãn giúp da được phục hồi, giảm mệt mỏi và trả lại vẻ đẹp vốn có của da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.